นวัตกรรมใหม่ …
Read More »-
ดร.กฤติกา กาบพลอย กับงานวิจัยอาหารสัตว์เพื่อสุขภาพสัตว์
-
สามารถติดตามอ่านผลงานตีพิมพ์ของคณาจารย์และนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยได้แล้ว
-
กลไกในการชะลอการสุกของผลไม้และป้องกันเชื้อราบนผิวของผลไม้ในระหว่างการขนส่งโดยใช้น้ำมันหอมระเหย
-
นวัตกรรมลังไม้ที่สามารถชะลอการสุกของผลไม้ได้นานกว่าเดิมถึง 2 เท่า
-
ผลงานระบบ Essential oil-Rice System (EO-RS) ได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนภาคใต้เพื่อไปนำเสนอผลงานแบบ Oral presentationในระดับประเทศ
-
ทุเรียนกวนห่อกาบหมากเคลือบด้วยน้ำมันหอมระเหย
-
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
พบฤทธิ์ต้านเชื้อราจาก…ไอร้อนของน้ำมันหอมระเหย
-
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยพัฒนานวัตกรรมถุงหอมถนอมข้าว
-
Essential oil to control the repining and mold growth on tropical fruits
-
นวัตกรรมใหม่…กลไกการดูดซับน้ำมันหอมระเหยของใยมะพร้าวเพื่อนำไปใช้เป็นบรรจุภัณฑ์อาหารต้านเชื้อจุลินทรีย์
-
ดร.กฤติกา กาบพลอย ผศ.ดร.วัชรพงษ์ มิตสุวรรณ และคณะ อาจารย์นักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ พัฒนาการเลี้ยงเชื้อโพรไบโอติกส์จากรำข้าวสังข์ได้เป็นผลสำเร็จ
-
นวัตกรรมวัตถุดูดซับจากเส้นใยมะพร้าว…แผ่นถนอมผักในความเย็น
-
การคิดค้นพัฒนาวัสดุกันกระแทกจากพืชน้ำที่มีน้ำมันหอมระเหย
-
การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำข้าวกล้องงอกโดยใช้คลื่นอัลตราโซนิค
-
ผลงานวิจัยเพื่อส่งเสริมการส่งออกกล้วยหอมทองของไทย🍌🍌🍌
-
ผลงาน Highlight ประจำปี 2563-2564
-
เครื่องแกงอนามัย
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้